Địa chỉ: 05 Tân Kỳ Tân Quý, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Email: tavaky@gmail.com

Apple bán iPhone 8, 8 Plus hàng tân trang giá từ 449 USD

Nhiều khả năng iPhone 8 và 8 Plus hàng tân trang sẽ sớm có mặt tại Việt Nam thông qua con đường xách tay.

Mỗi khi có những chiếc iPhone mới xuất hiện, Apple thường giảm giá các thiết bị cũ. Đối với kho hàng tân trang (refurbished), mức giá sẽ được giảm xuống thấp hơn.

Theo 9to5Toys, Apple đã bắt đầu bán iPhone 8 và 8 Plus hàng tân trang trên cửa hàng trực tuyến của công ty. Máy sẽ có ba màu gồm xám, bạc và vàng.

Apple ban iPhone 8, 8 Plus hang tan trang gia tu 449 USD hinh anh 1
 iPhone 8 hàng tân trang có giá khởi điểm từ 499 USD cho phiên bản 64 GB.

Hiện tại, một chiếc iPhone 8 phiên bản 64 GB hàng mới đang được Apple bán với giá 599 USD, trong khi đó mức giá của hàng tân trang là 499 USD. Ngoài ra, iPhone 8 Plus tân trang có giá khởi điểm từ 599 USD cho bản 64 GB.

Đây là những thiết bị từng hư hỏng, có lỗi trong quá trình sử dụng hoặc là các sản phẩm mang đi trưng bày, được Apple thu hồi, sửa chữa và tân trang để đổi trả bảo hành hoặc bán ra với giá rẻ hơn so với hàng mới.

So với máy mới, hàng refurbished cũng được Apple kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng trước khi bán ra và vẫn hưởng chế độ bảo hành 1 năm. Hộp và phụ kiện đi kèm các thiết bị này đều là hàng mới, đúng chuẩn Apple.

Nhiều khả năng trong thời gian tới, iPhone 8 và 8 Plus hàng tân trang sẽ được các cửa hàng xách tay nhập về và bán ra thị trường.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Back To Top
zalo